Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần III, nhiệm kỳ 2015-2020 trường Đại học Văn Hiến

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình hướng dẫn của đảng uỷ cấp trên, chiều ngày 27/04, đảng bộ Trường Đại học Văn Hiến đã trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần III, nhiệm kỳ 2015-2020 tại cơ sở 624 Âu Cơ.Tham dự có đồng chí Phạm Thiên Kha - Phó bí thư thường trực Đảng bộ khối; đồng chí Lê Văn Tâm-Phó trưởng ban tổ chức đảng uỷ khối; PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, cùng 58 đại biểu là đảng viên ưu tú sinh hoạt tại 5 chi bộ của Đảng bộ Trường Đại học Văn Hiến.Sau diễn văn khai mạc, đồng chí Đỗ Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy đã thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ (2010-2015) nêu bật những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cùng những khuyết điểm cần khắc phục.

DSC_0027

Đồng chí Đỗ Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy đã thay mặt Đoàn Chủ tịch, trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ (2010-2015)

Trong nhiệm kỳ (2010-2015), Đảng bộ Trường Đại học Văn Hiến đã phát huy vai trò hạt nhân nòng cốt đưa nhà trường liên tục phát triển ổn định, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh. Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ luôn nêu cao tính tiên phong gương mẫu của đảng viên, quyết tâm giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tạo được khối đại đoàn kết thống nhất trong mọi mặt công tác. Mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng đến nay, mọi hoạt động của Nhà trường đã đi vào nề nếp, Nhà trường tiếp tục phát triển ổn định, thực hiện thắng lợi phương hướng và mục tiêu do Đại hội nhiệm kỳ (2010-2015) đề ra.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng được trực tiếp góp ý kiến tại Đại hội cho văn kiện Đại hội Đảng bộ và các tiêu chí được đề ra cùng với phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

DSC_0040

Đồng chí Hoàng Sơn đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội Đảng bộ

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Thiên Kha - Phó bí thư thường trực Đảng bộ khối đánh giá cao những thành quả mà Trường Đại học Văn Hiến đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự lãnh đão của Đảng bộ; đồng thời, đồng chí cũng mong rằng tập thể cán bộ Trường Đại học Văn Hiến sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đó trong nhiệm kỳ mới, thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra trên cơ sở gắn kết với hệ thống các trường đại học trong cả nước.

DSC_0034

Đồng chí Phạm Thiên Kha - Phó bí thư thường trực Đảng bộ khối, phát biểu tại đại hội.

DSC_0170

PGC.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến, phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015

Thực hiện quy chế dân chủ, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ III (2015-2020) gồm 7 đồng chí. Đồng thời, Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu 3 đảng viên của trường là đại biểu chính thức và dự khuyết tham gia Đại hội Đảng bộ cấp trên sắp tới.

DSC_0165

Các đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

DSC_0136

BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt toàn thể đại hội.

Trên cơ sở phương hướng, mục tiêu đề ra, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy khối, Đảng bộ Trường Đại học Văn Hiến cùng tập thể CB-GV-NV và sinh viên quyết tâm đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ III(2015-2020) đề ra, làm nền tảng vững chắc để phát triển nhà trường về mọi mặt góp phần vào nhiệm vụ xây dựng trường Đại học Văn Hiến ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Nam