Hòa cùng không khí chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn Hiến lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017, đã diễn ra vào ngày 24/04/2015 tại hội trường 1004A Âu Cơ.

Đến dự và chỉ đạo cho chương trình Đại hội, về phía cấp thành Đoàn thành phố có đồng chí Phùng Thái Quang– UV Ban thường vụ thành Đoàn, trưởng ban Công nhân lao động. Về phía nhà lãnh đạo nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Thiện– Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, ThS. Lê Sỹ Hải –Đảng ủy viên Đảng bộ trường Đại học Văn Hiến, và các thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng, ban, khoa viện trong trường đến dự, cùng 132 Đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 3000 đoàn viên trường Đại học Văn Hiến. Ngoài ra, đại hội còn có sự hiện diện của đại diện Đoàn TN các trường bạn đã đến dự và đóng góp ý kiên cho Đại hội, các đơn vị báo chí đã đến dự và đưa tin về Đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn trường lần này có nhiệm vụ tập trung đánh giá đúng đắn và nghiêm túc kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ III, Trên cơ sở đó, Đại hội tiếp tục đề ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh niên và chương trình hoạt động của Đoàn trường khóa IV nhiệm kì 2015 - 2017 phù hợp với yêu cầu và điều kiện thực tế.

Đại hội cũng đã nhận được nhiều ý kiến chỉ đạo sâu sắc từ phía thành Đoàn cấp trên qua bài phát biểu của đồng chí Phùng Thái Quang và ý kiến chỉ đạo của thầy Lê Sỹ Hải, đại diện cho đảng ủy nhà trường.Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Văn Hiến cũng đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới với 15 thành viên, trực tiếp chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra sau Đại hội. Tại Hội nghị đầu tiên của BCH Đoàn trường khóa mới, BCH Đoàn trường đã thống nhất bầu ra các chức danh Bí thư: đồng chí Nguyễn Thanh Phong, phó Bí thư: đồng chí Đoàn Minh Vương và 3 ủy viên ban Thường vụ. BCH Đoàn trường khóa mới hứa sẽ cố gắng đi đầu trong phong trào thanh niên và chỉ đạo thật tốt các hoạt động trong nhiệm kì mới.BCH Đoàn trường khóa IV nhiệm kì 2015 – 2017 là một đội ngũ trẻ trung và có tính kế thừa cao, hứa hẹn sẽ phát huy và hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần vào những thành tích chung của trường Đại học Văn Hiến.

Một số hình ảnh của Đại hội:

DSC_0163

DSC_0166

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

DSC_0181

DSC_0186

Đại hội tiến hành bỏ phiều bầu BCH Đoàn trường khóa mới nghiêm túc và đúng quy định.

DSC_0272

Toàn cảnh đại hội.