Gặp gỡ các sinh viên giỏi đạt học bổng du học Hàn Quốc

Ngày 17/03/2014, tại trụ sở Trường Đại học Văn Hiến đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa đại diện BGH, thầy Nguyễn Đức Hải - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã chúc mừng các sinh viên xuất sắc của ngành Đông phương học, chuyên ngành Hàn Quốc học, khoa KH-XHNV được cấp học bổng đi du học Hàn Quốc.

Mỗi năm trường Đại học Văn Hiến dành khoảng 4 đến 8 suất học bổng đi du học Hàn Quốc và Nhật Bản, ngành Đông Phương học. Hầu hết các sinh viên sau khi đi thực tập, thực tế về đều có nhiều trải nghiệm và kỹ năng tốt phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Thầy Nguyễn Đức Hải -Phó Hiệu trưởng mong các sinh viên đạt học bổng lần này sẽ học tốt làm rạng danh sinh viên trường ĐH Văn Hiến.

Đại diện BGH, thầy tặng món quà chúc mừng của nhà trường cho các sinh viên đạt học bổng.

Lê Thị Thu Hiền - SV năm 3 Khoa KH-XH-NV đạt học bổng du học tại trường Đại học Gwang Ju.

Nguyễn Thị Nhật Minh-SV năm 3 Khoa KH-XH-NV đạt học bổng du học tại trường Đại học HoNam.

Nguyễn Thị Thúy An-SV năm 3 Khoa KH-XH-NV đạt học bổng du học tại trường Đại học HoNam.

Võ Thị Mai Phương-SV năm 3 Khoa KH-XH-NV đạt học bổng du học tại trường Đại học GwangJu.

Nguyễn Nam