Sôi động đêm chung kết cuộc thi: Thiết kế đồng phục sinh viên Văn Hiến

Với mong muốn xây dựng nét văn hoá riêng cho trường Đại học Văn Hiến, đáp ứng nhu cầu của sinh viên của trường muốn có một bộ đồng phục thể hiện vẻ đẹp và tính cách năng động riêng biệt của sinh viên trường Đại học Văn Hiến, tối ngày 10/04/2015 tại hội trường 1004A Âu cơ đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi thiết kế đồng phục sinh viên Văn Hiến với chủ đề "Toả sáng sinh viên Văn Hiến".

Đến tham dự đêm chung kết có: PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, Th.S Nguyễn Quốc Hợp - Phó hiệu trưởng, Lãnh đạo công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu, đại diện công ty Thái Tuấn, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng ban, khoa và sinh viên của trường Đại học Văn Hiến.

Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, đã có 49 đội nhóm đăng ký tham gia và đã trải qua các vòng thi sơ khảo đến chung kết. Sau vòng thi sơ khảo BGK đã chọn được 10 tác phẩm để dự thi tại vòng chung kết, đến vòng chung kết đã có 7 tác phẩm xuất sắc nhất được chọn tham gia đêm chung kết trao giải. Sau nhiều tháng ấp ủ ý tưởng, với những góp ý chỉnh sửa của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, các nhóm thiết kế đã tạo ra thành quả hoàn chỉnh nhất của mình trong đêm chung kết này.

Cuộc thi không chỉ mang đến cho sinh viên Đại học Văn Hiến bộ đồng phục đẹp nhất, mà còn tạo nên sự hãnh diện tự hào khi khoác lên mình bộ trang phục mang nét đặc trưng riêng, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp cho sinh viên khi làm việc cho các tổ chức doanh nghiệp trong tương lai.

Một sô hình ảnh của đêm chung kết:

DSC_0041

Thầy Nguyễn Minh Đức - Trường Ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc đêm chung kết.

DSC_0052

PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, đã có những chia sẻ tâm huyết về các hoạt động của cuộc thi.

DSC_0059

DSC_0060

PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ chính cho cuộc thi, Công ty CP-PT Hùng Hậu, Công ty Thái Tuấn.

DSC_0068

DSC_0072

PGS.TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, tặng hoa cảm ơn BGK cuộc thi.

DSC_0074

BST "Khát vọng"-Sv Võ Thị Kim Thơ - Giải tiềm năng.

DSC_0085

BST "Cờ vua" -Sv Hồ Ngọc Trâm- Giải Khuyến khích.

DSC_0117

BST " Phong cách sinh viên"- Sv Ma Văn Phương - Giải có số bình chọn cao nhất qua mạng xã hội facebook.

DSC_0103

Phần thuyết trình của các nhà thiết kế.

DSC_0096

BST "Bay cao những giấc mơ" -Sv Trương Hoài Hận- Giải tiềm năng.

DSC_0178

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Kayla với những bài hát mang phong cách sôi động của sinh viên.

DSC_0154

BST "Toả sáng Văn Hiến" - Sv Nguyễn Thị Trang - Giải tiềm năng.

DSC_0146

BST " Vươn ra biển lớn" - Sv Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Giải khuyến khích.

DSC_0127 DSC_0129 DSC_0210

Giải nhất thuộc về BST "Cánh chim lạc" - Sv Lê Thị Linh.

Nguyen Nam