Tổ chức Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm của các trường Đại học Khối thi đua Cụm 24, năm học 2016 - 2017

31 tháng 03 năm 2017

Sáng ngày 30/03/2017, Khối thi đua các trường Đại học thuộc Cụm 24 (tên cũ là Cụm 2) đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm, năm học 2016-2017 tại trường Đại học Văn Hiến.

Tham dự buổi lễ có các trường Đại học là thành viên trong khối gồm: ĐH Sài Gòn, Học viện Cán bộ Tp.HCM, ĐH Kinh tế - Tài chính Tp.HCM, ĐH CNTT Gia Định, ĐH Hùng Vương, ĐH Văn Hiến (Cụm trưởng), ĐH Quốc tế Hồng Bàng (Cụm phó). Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Chí Thành – Chánh Văn phòng Giáo dục Chuyên nghiệp & Đại học Sở GD&ĐT Tp.HCM và bà Lưu Thị Kim Liên – Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 Ban thi đua khen thưởng Tp.HCM.

Tại buổi lễ, Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH Phụ trách Sinh viên & Hợp tác Đào tạo trường Đại học Văn Hiến thay mặt khối thi đua Cụm 24 báo cáo sơ kết kết quả hoàn thành lĩnh vực công tác trong 6 tháng đầu năm học 2016-2017 của các Trường. Qua đó, có thể thấy chất lượng đào tạo và giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu, không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập, các trường còn xây dựng một đội ngũ giảng viên có chất lượng, đảm bảo về số lượng. Bên cạnh đó, các hoạt động khoa học công nghệ và các phong trào thi đua cũng được ban lãnh đạo các Trường quan tâm, khuyến khích các giảng viên và sinh viên tham gia.

Tiếp nối các hoạt động đã đạt được, với vai trò là Cụm trưởng, đại diện Trường Đại học Văn Hiến đã trình bày về kế hoạch và thể lệ Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp và Giải bóng đá các trường Đại học Cụm 24 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng tư và tháng năm sắp tới. Đây là những hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích, nhận được sự quan tâm góp ý rất sôi nổi của các Trường thành viên.

Phát biểu tổng kết buổi lễ, Thầy Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến đã bày tỏ mong muốn tăng cường sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các Trường để cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH Phụ trách Sinh viên & Hợp tác Đào tạo trường Đại học Văn Hiến thay mặt khối thi đua Cụm 24 báo cáo sơ kết kết quả hoàn thành lĩnh vực công tác trong 6 tháng đầu năm học 2016-2017 của các Trường.

​Đại diện các Trường thành viên tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến.

​Đại diện các đơn vị cùng chụp hình lưu niệm.