Đại học Văn Hiến đồng hành cùng các trường PTTH thực hiện lễ tổng kết năm học 2014

Mở đầu cho chuỗi hoạt động liên kết cụ thể với các trường THPT theo biên bản thỏa thuận ký kết, sáng ngày 19/05/2014 trường PTTH Hiệp Bình đã tổ chức lễ tồng kết  năm học 2013-2014, đến dự có Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các bậc phụ huynh học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Đặc biệt có sự tham gia của thầy Lê Phước Hùng đại diện trường Đại học Văn Hiến, đơn vị đã hỗ trợ cho mượn Lễ phục tốt nghiệp theo số lượng học sinh 12 tốt nghiệp THPT trong lễ tổng kết năm học.

Thầy Nguyễn Văn Hiệp Hiệu trưởng trường PTTH Hiệp Bình và TS. Lê Phước Hùng – P.Phòng TVTS Đại Học Văn Hiến

Nhằm mục đích hoàn thiện sứ mệnh trồng người, tạo sự kết nối hiệu quả giữa hai trường trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và các hoạt động thiết thực; hướng đến mối quan hệ lâu bền, tăng cường quan hệ hợp tác, giúp đỡ cùng phát triển giữa trường Đại học Văn Hiến và các trường THPT. Bên cạnh đó hướng nghiệp giúp các em chọn nghề phù hợp.

Đại học Văn Hiến và các trường PTTH kết nghĩa sẽ thường xuyên duy trì các hoạt động giao lưu thông qua các hội trại, hội thảo, các chuyên đề học thuật, các lớp huấn luyện kỹ năng cho SV-HS, các hoạt động đoàn thể, câu lạc bộ, đội nhóm… Cán bộ chuyên trách của hai Trường sẽ duy trì giữ liên lạc, đồng thời giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động giao lưu kết nghĩa.

Bài phát biểu tổng kết năm học của thầy Nguyễn Văn Hiệp- Hiệu trưởng trường PTTH Hiệp Bình

Lời phát biểu cảm tưởng của một học sinh đại diện khối 12, và nhận từ thầy Hiệu trưởng chiếc chìa khóa Thành Công, với lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các em.

Một trong những tiết mục văn nghệ rất sôi nổi của học sinh trường PTTH Hiệp Bình.

Đại diện trường Đại học Văn Hiến- Thầy Lê Phước Hùng tặng phần thưởng cho các học sinh giỏi.

Nguyễn Nam