Thông báo Nhập học đại học hệ chính quy bổ sung đợt 1 năm 2019 ngành Piano và Thanh Nhạc

15 tháng 08 năm 2019
   Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến (Ký hiệu trường: DVH) thông báo nhập học và các thông tin liên quan đối với thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy bổ sung đợt 1 năm 2019 ngành Piano và Thanh nhạc như sau:
1. Thông tin chung về chương trình của khóa đào tạo
   a) Số tín chỉ toàn khóa
    - Đào tạo trình độ đại học: khóa học có 133 tín chỉ, bao gồm 49 tín chỉ đại cương (thuộc môn chung) và 84 tín chỉ ngành (thuộc môn cơ sở ngành và chuyên ngành).
   b) Số học kỳ của khóa học phân chia thành 9 học kỳ.
2. Các khoản phải nộp khi nhập học
   a) Học phí học kỳ 1 năm học 201-2019

Số tín chỉ học kỳ 1

Học phí học kỳ 1 (đồng)

Đại cương

Tổng cộng

Đại cương

Tổng cộng

6.966.000

3.243.000

10.209.000

b) Phí nhập học: 300.000đ
3. Danh sách trúng tuyển XEM TẠI ĐÂY
4. Hồ sơ nhập học
   a) Bản sao Giấy khai sinh
   b) Giấy khám sức khỏe (do các bệnh viện, Trung tâm y tế từ cấp quận huyện trở lên xác nhận)
   c) Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn TNCS HCM, Đảng CSVN (nếu có).
5. Thời gian nhập học
    a) Thời gian nhập học từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/8/2019.
   b) Thí sinh đến trường nhập học chậm 15 ngày trở lên tính từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học. Trường hợp nhập học chậm do ốm đau, tai nạn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, thì Nhà trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả trúng tuyển vào học đợt sau.
6. Địa điểm nhập học
   665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
   624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.
7. Thời gian học
   a) Ngày học văn hóa dự kiến: 03/09/2019
   b) Lịch học chi tiết sẽ được niêm yết tại trang web: https://vhu.edu.vn
8. Chính sách, chế độ đối với sinh viên của Đại học Văn Hiến
   a) Chương trình “Đồng hành cùng Tân sinh viên 2019”  ưu đãi 50% học phí HK cho thí sinh nhập học sớm, áp dụng đến ngày 21.8.2019.
   b) Chương trình “Vì một thế hệ Công dân toàn cầu - cam kết đào tạo ngoại ngữ miễn phí đạt chuẩn đầu ra” miễn 100% học phí học ngoại ngữ chuẩn đầu ra tương đương B1, C1 khung ngoại ngữ 6 bậc chuẩn Châu Âu.
   c) Chương trình “Học tập suốt đời” áp dụng cho thí sinh có độ tuổi từ 22 trở lên giảm học phí từ 20% đến 100%.
  d) Chương trình cho vay học phí “HEDU – kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0%.
   e) Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu dành cho thí sinh trúng tuyển, nhập học là 30 tỷ đồng.
   f) Học bổng “Hoàng Như Mai” được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.
   g) Chương trình đào tạo theo tín chỉ linh hoạt.
   h) Được đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường.
   i) Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng, vay vốn tín dụng, được học liên thông lên trình độ cao hơn theo quy định của Bộ GD&ĐT.
   j) Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm.
   k) 100% phòng học có gắn máy lạnh, cơ sở vật chất phục vụ tốt yêu cầu dạy và học theo chương trình tiên tiến.
   l) Hỗ trợ tìm chỗ trọ cho sinh viên.
   m) Được giới thiệu nơi làm thêm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   n) Được giới thiệu nơi thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.
Thí sinh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Trường Đại học Văn Hiến tại website https://tuyensinh.vhu.edu.vn/
Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 1800 1568. Email: tuyensinh@vhu.edu.vn.