Sôi nổi & sâu lắng cùng “Tuổi Trẻ Văn Hiến – Những bản tình ca Tháng 4”

19 tháng 04 năm 2024

Sân khấu "Tuổi Trẻ Văn Hiến" đã chính thức khởi động với buổi diễn đầu tiên không thể quên mang tên "Những bản tình ca tháng 4". Buổi diễn đã thực sự chạm đến trái tim của quý Thầy, Cô và VHUers bằng những giai điệu đầy cảm xúc. Từ những bản Rock và Rap đậm chất năng động đến những bản Ballad ngọt ngào, mỗi tiết mục đều là một nốt nhạc riêng biệt tạo nên bản hòa ca đa sắc màu của chương trình.

Giảng viên, sinh viên Khoa Nghệ thuật cùng đại diện các Khoa/Phòng/Ban tham dự chương trình âm nhạc

Sự xuất hiện của các ca sĩ và nghệ sĩ là sinh viên, giảng viên đến từ Khoa Nghệ thuật, cùng với sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời, đã làm nên một buổi diễn bùng nổ với màn trình diễn đầy ấn tượng. Các tác phẩm âm nhạc từ những nhạc sĩ tài năng như Phó Đức Phương, Hoàng Dũng, Quang Hùng, Herbie Hancock, Vũ, … đã làm sống dậy từng khoảnh khắc trên sân khấu.

Phần trình diễn của sinh viên Khoa Nghệ thuật

Hãy cùng hòa mình vào không gian âm nhạc đầy sôi động và tràn đầy năng lượng trong số tiếp theo của "Tuổi Trẻ Văn Hiến". Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm âm nhạc khó quên. Đừng bỏ lỡ nhé, VHUers!

ThS. Huỳnh Hoàng Cư – Trưởng khoa Khoa Nghệ thuật phát biểu tại chương trình

Một số hình ảnh tại chương trình: