Trường Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ khai giảng Cao học năm 2016

09 tháng 12 năm 2016

Vào ngày 09/12/2016, tại Hội trường DHT001, cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Trường Đại học Văn Hiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng Cao học năm 2016.
Tham dự Lễ khai giảng về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Kháng –Nguyên Phó Chủ tịch Quận Phú Nhuận; Ông Nguyễn Việt Dũng – Hiệu trưởng trường Trung cấp Sài Gòn.
Về phía lãnh đạo nhà trường PSG.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành, Chủ tịch hội đồng Khoa học & Đào tạo, ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành, Ông Trần Lâm Vũ – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học và các cán bộ quản lý, đội ngũ giảng viên, nhân viên đại diện các Khoa/ Phòng ban chức năng, quý quan khách danh dự đến từ các cấp quản lý ngành giáo dục và địa phương, từ các tổ chức kinh tế, xã hội, phóng viên báo đài, cùng 200 Tân học viên cao học năm nay.
Bắt đầu khóa cao học đầu tiên được đào tạo từ năm 2013, cho đến nay, công tác đào tạo Sau đại học của trường Đại học Văn Hiến đã đạt được sự ghi nhận của xã hội, trở thành địa chỉ tin cậy để các học viên phấn đấu đạt đến những bậc học cao hơn. Tại buổi lễ các Tân học viên cũng được xem lại những hình ảnh về hoạt động đào tạo Sau đại học của nhà trường trong suốt những năm qua.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo trường Đại học Văn Hiến, PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành, Chủ tịch hội đồng Khoa học & Đào tạo chúc mừng 200 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Trường Đại học Văn Hiến sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên nghiên cứu, học tập và hoàn thành tốt các nội dung theo yêu cầu của khóa học đặt ra.
Đại diện các học viên Cao học năm 2016, anh Dương Văn Trọng-Thủ khoa kỳ tuyển sinh năm nay đã phát biểu suy nghĩ của mình, rất vui và hạnh phúc khi trở thành học viên cao học của nhà trường, đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện thật tốt với môi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho sự nghiệp của các học viên sau này. Sự thành công trong kỳ thi vừa qua đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ học viên. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.
Buổi Lễ khai giảng thành công tốt đẹp, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Văn Hiến. Hi vọng các tân học viên cao học năm 2016 sẽ đạt đươc kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường, góp phần làm rạng danh cho sự hội nhập và phát triển của Trường Đại học Văn Hiến.
 Những hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành, Chủ tịch hội đồng Khoa học & Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Lâm Vũ – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học

Học viên Vũ Đức Huy và Dương Văn Trọng là thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2016 nhận bằng khen từ Banh lãnh đạo nhà trường

Anh Dương Văn Trọng-Thủ khoa kỳ tuyển sinh năm nay đại diện các Tân học viên phát biểu trong buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Hình ảnh lưu niệm của Ban lãnh đạo và các Tân học viên năm 2016