Trường Đại học Văn Hiến hừng hực khí thế trong ngày ra quân chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2022

05 tháng 07 năm 2022

Sáng ngày 05/7/2022 tại HungHau Campus – Trường Đại học Văn Hiến đã diễn ra Lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2022 với sự tham gia của hơn 600 chiến sĩ tình nguyện là sinh viên Trường.

Chương trình vinh dự đón tiếp:
TS. Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; Cùng với các Thầy Cô Anh Chị là Trưởng/Phó các đơn vị Phòng ban trong Trường.

Đến với chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2022, Trường Đại học Văn Hiến là một trong những đơn vị có số lượng chiến sĩ tham gia đông đảo nhất với 20 điểm trường tại Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh.

Tại lễ ra quân, TS. Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng đã có lời khen dành cho các chiến sĩ Tiếp sức mùa thi trong những năm qua đã luôn tiên phong và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không quản ngại mưa nắng, chịu dấn thân và phụng sự cộng đồng. Bên cạnh đó TS. Từ Minh Thiện đã đại diện Nhà trường trao tặng hoa đến Ban chỉ huy chiến dịch, hy vọng rằng thông qua chiến dịch sẽ lan tỏa được sức trẻ và hình ảnh của sinh viên Văn Hiến.
Với sức trẻ, tình yêu thương và quyết tâm phụng sự cộng đồng, các chiến sĩ Tiếp sức mùa thi năm 2022 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp thêm sự tự tin, bình tĩnh dành cho thí sinh dự thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.
Sáng cùng ngày, đoàn CBNV- Giảng viên Nhà trường cũng đã khởi hành đến với Sở Giáo dục Tỉnh Tây Ninh để thực hiện công tác giám sát, kiểm tra và coi thi trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.
Chúc Thầy và trò Trường Đại học Văn Hiến sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ.