Chăm sóc toàn diện cho VHUers cùng Talkshow “Sinh viên Văn Hiến - Khỏe thể chất, vững tinh thần”

20 tháng 04 năm 2024

Không chỉ sinh viên Khoa Y – Dược mà sinh viên các Khoa khác cũng rất tích cực quan tâm chương trình

Talkshow “Sinh viên Văn Hiến - Khỏe thể chất, vững tinh thần" đã mang đến cho VHUers một buổi trải nghiệm khi được chăm sóc toàn diện bởi các khách mời là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và tinh thần qua 3 chủ đề:
Nâng cao sức khỏe thể chất của sinh viên Văn Hiến nhờ dinh dưỡng đúng cách
VHUers - Thấu hiểu chính mình
Kỹ năng bảo vệ bản thân khi yêu và yêu đúng cách

Bác sĩ CK2. Nguyễn Phi Hùng – Trưởng khoa Y – Dược tặng hoa và thư cảm ơn cho các diễn giả
 ThS. Phạm Đình Khanh – Trung tâm Tham vấn tâm lý, Đại học Văn Hiến chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Qua những thảo luận cũng như những kiến thực tiễn được chia sẻ, VHUers đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức hữu ích như:
- Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với từng loại thể trạng, từ đó có chế độ dinh dường phù hợp giúp tăng cường sức khỏe mang lại trạng thái thể chất và tinh thần tối ưu để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi giao lưu cùng các khách mời

- Nâng cấp kỹ năng khám phá bản thân giúp VHUers nhận diện các vấn đề tâm lý, căng thẳng, stress, … và cách để điều chỉnh phù hợp để các bạn có một sức khỏe tinh thần vững vàng.

ThS. Nguyễn Dục Anh – Giảng viên Tâm lý Khoa Y dược, Chuyên gia tham vấn hôn nhân và gia đình tương tác cùng sinh viên Văn Hiến qua các tình huống thực tế

- Hiểu sâu hơn về kiến thức tình yêu học đường giúp bảo vệ bản thân khi yêu và yêu bản thân mình hơn. Xây dựng được một chế độ học tập khoa học, cân bằng được tình yêu và học tập, biến tình yêu thành động lực là bí kíp để VHUers có một thanh xuân đầy rực rỡ tại giảng đường đại học.

ThS. BS. Lê Thị Thuỳ Trang - Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế BV Ung Bướu TP.HCM trong phần chia sẻ đến với các bạn sinh viên

VHUers ơi... cùng chờ đón nhiều chương trình hấp dẫn mang tính học thuật và ý nghĩa thực tiễn khác đang chờ đón các bạn phía trước nhé!