Trường ĐH Văn Hiến công bố mức điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 theo kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT

05 tháng 10 năm 2020

Ngày 04/10/2020, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến (VHU) công bố mức điểm nhận hồ sơ đối với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy. Theo đó điểm trúng tuyển dao động từ 15 đến 17.15 điểm. Danh sách các ngành đào tạo và mức điểm theo từng ngành cụ thể như sau:

⦁ Ðiểm trúng tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển, không nhân hệ số và áp dụng cho diện HSPT-KV3.
Thời gian và địa điểm nhập học:
   a) Thời gian nhập học: Từ ngày 05/10/2020 đến 17h00, ngày 10/10/2020
   b) Địa điểm nhập học
    Cơ sở 1: 665 - 667 - 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.
    Cơ sở 2: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.
    Cơ sở 3: 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.
   c) Hồ sơ nhập học:
    ⦁ Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản chính).
    ⦁ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
    ⦁ Học bạ Trung học phổ thông.
    ⦁ Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
    ⦁ Các giấy tờ ở mục 1, 2, 3 nộp bản sao công chứng hoặc photocopy, được Nhà trường kiểm tra, đối chiếu với bản chính.
    ⦁ Giấy khai sinh (bản sao).
    ⦁ Giấy báo trúng tuyển (trường hợp bị thất lạc được Nhà trường cấp lại khi làm thủ tục nhập học).
    ⦁ Giấy khám sức khỏe (do các bệnh viện, Trung tâm y tế từ cấp quận huyện trở lên xác nhận).
    ⦁ Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn TNCS HCM, Đảng CSVN (nếu có).
Lưu ý: Thí sinh nhận giấy báo nhập học tại Trường hoặc Nhà trường gửi về theo địa chỉ ghi trên bì thư do thí sinh nộp lúc nộp hồ sơ xét tuyển.
1. Lệ phí nhập học: 300.000 đồng.
2. Chính sách, chế độ đối với sinh viên của Đại học Văn Hiến năm 2020
   a) Đồng hành cùng thí sinh, phụ huynh do ảnh hưởng chung của dịch Covid-19, Nhà trường ưu đãi giảm học phí cho khóa tuyển sinh 2020, với mức học phí chỉ còn 99.000.000đ/ khoá học (cam kết không tăng suốt khoá học).
   b) Nhà trường giảm thêm 40% học phí học kỳ 1 đối với Tân sinh viên. Học phí học kỳ 1 năm học 2020-2021 đối với đại học, tạm thu: 5.660.000 đồng/ học kỳ 1 tương đương 60% học phí 12 tín chỉ phải học trong học kỳ.
   c) Ngoài ra, Tân sinh viên được miễn phí đào tạo Ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra tương đương IELTS 4.5 – 7.0; miễn phí các dịch vụ hành chính và giữ xe trong suốt khóa học; được nhận các tặng phẩm gồm: balo, nón bảo hiểm, sổ tay sinh viên…
   d) Chương trình cho vay học phí “kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0%. Chương trình phối hợp và do Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp nhận và phê duyệt thực hiện.
   e) Chương trình “Học tập suốt đời” dành cho tân sinh viên nhập học năm 2020. Giá trị mức hỗ trợ từ 20% đến 100% học phí toàn khóa học.
   f) Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” tổng trị giá 30 tỷ đồng gồm:
   ⦁ Học bổng Chắp cánh ước mơ (tương đương 100.000.000đ/1 suất): Đây là học bổng toàn khóa dành riêng cho học sinh lớp 12 xếp loại giỏi trở lên đăng ký trúng tuyển vào trường Đại học Văn Hiến và vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp do Nhà trường tổ chức. Mỗi năm sẽ trao 02 suất học bổng cho tân sinh viên có thành tích cao nhất.
   ⦁ Học bổng Khuyến khích học tập (Từ 2.000.000đ – 4.000.000đ/1suất): Là học bổng dành cho sinh viên có điểm trung bình năm học từ 3.2 trở lên theo thang điểm 5, tích lũy 36 tín chỉ/năm trở lên. Không có môn nào thi lại, học lại hoặc môn học dưới 2.0. Điểm rèn luyện từ Khá trở lên.
   ⦁ 10 suất Học bổng Quang Trung (3.000.000đ/1 suất): Chương trình học bổng dành cho các bạn tân sinh viên Văn Hiến quê ở Bình Định có điểm thi đầu vào đạt loại giỏi, hoàn cảnh khó khăn.
   ⦁ 10 suất Học bổng Hoàng Như Mai (2.000.000đ/1 suất): Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập xếp loại khá trở lên.
   ⦁ Học bổng Đồng hành cùng Hùng Hậu: Từ 15% học phí toàn khóa đến 50% học phí toàn khóa
   g) Cam kết giới thiệu nơi thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp;
   h) Được giới thiệu nơi làm việc bán thời gian (part time), thực tập có lương... tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc...);
   i) Đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường;
   j) Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, miễn giảm học phí, xét cấp học bổng tại địa phương, vay vốn tín dụng từ ngân hàng Chính sách xã hội;
   k) Đội ngũ giảng viên chọn lọc, tận tâm, có uy tín và giàu kinh nghiệm;
  l) Có thể học liên thông lên các trình độ cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) theo quy định của Bộ GD&ĐT;
Thí sinh xem thông tin chi tiết về học phí, chính sách học bổng, các hỗ trợ dành cho sinh viên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Trường Đại học Văn Hiến tại website http://tuyensinh.vhu.edu.vn/
Tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí: 1800 1568. Email: tuyensinh@vhu.edu.vn.

>>NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY

>>Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY