Buổi phỏng vấn sinh viên ngành Nhật Bản học đi thực tập tại tạp đoàn Vessel Nhật Bản

18 tháng 04 năm 2017

Ngày 14/04, Tập đoàn Vessel (Nhật Bản) đã có buổi phỏng vấn sinh viên ngành Nhật Bản học của Trường Đại học Văn Hiến nhằm tuyển chọn các ứng viên phù hợp tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản.
Tập đoàn Vessel được thành lập năm 1924 với 3 công ty thành viên: Công ty Vessel, Khách sạn Vessel, Công ty dịch vụ kỹ tuật Vessel. Tập đoàn Vessel hoạt động 5 mảng chính: kinh doanh khách sạn, nhà hàng, in ấn, bất động sản, bảo trì tòa nhà.
Trước khi tiến hành phỏng vấn, Tập đoàn Vessel đã giới thiệu ngắn thông tin về tập đoàn cũng như các điều kiện khi tham gia chương trình thực tập sinh như mức lương, các chi phí sinh hoạt, địa điểm thực tập, các hoạt động ngoại khóa... Đặc biệt, sau tốt nghiệp sinh viên có nhu cầu trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn sẽ được tập đoàn lựa chọn dựa trên kết quả thực tập lần này.
Nhận thấy tham gia chương trình lần này sinh viên có cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình đồng thời được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cũng như học tập phong cách làm việc người Nhật nên đã có 17 sinh viên ngành Nhật Bản học tham dự buổi phỏng vấn lần này. Đại diện phía Tập đoàn Vessel cho biết đợt này công ty sẽ chọn 6 sinh viên trong 17 sinh viên tham dự phỏng vấn và tiến hành làm các thủ tục cần thiết để có thể hoàn thành hồ sơ đưa sinh viên qua Nhật vào tháng 6.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi phỏng vấn:

Đoàn đại biểu Tập đoàn Vessel chụp hình lưu niệm với Trường Đại học Văn Hiến.

Tập đoàn Vessel phỏng vấn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.