"Hành trang" chuẩn đầu ra cần trang bị để tốt nghiệp đại học, VHUers đã có chưa?

26 tháng 04 năm 2024
VHUers đang “lăn tăn” về các chứng chỉ chuẩn đầu ra để tốt nghiệp Đại học hay chưa biết học và thi các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm ở đâu. Thì các Trung tâm và Viện tại trường Đại học Văn Hiến sẽ là nơi giải đáp những thắc mắc đó và “gỡ rối tơ lòng” dành cho VHUers đấy.😜

🔰 Để học, thi các chứng chỉ về tin học: Liên hệ ngay đến Trung tâm Tin học trường Đại học Văn Hiến
Hoàn thành khóa học, VHUers tự tin đạt chuẩn đầu ra tin học, trở thành nhân tố nổi bật trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với chứng chỉ tin học quốc tế MOS
🔰Để học, thi các chứng chỉ về ngoại ngữ: Liên hệ ngay đến Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Văn Hiến
Sau khóa học, VHUers sẽ được sở hữu chứng chỉ năng lực ngoại ngữ do trường Đại học văn Hiến cấp và đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
🔰 VHUers học 08 Kỹ năng mềm hay trau dồi thêm về kiến thức nghiệp vụ nghề nghiệp: Liên hệ ngay đến Viện Doanh Trí Văn Hiến
Kết thúc khóa học, sinh viên được hoàn thiện những kỹ năng mềm giúp bản thân trở nên tự tin hơn, đạt chuẩn đầu ra tốt nghiệp đại học, đối với các lớp nghiệp vụ, giúp người đi làm, sinh viên tự tin và hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, được cấp “tấm vé” thông hành, thăng tiến trong công việc mà mình đang theo đuổi.
🛑Các lớp tại viện/ trung tâm được khai giảng mới hằng tháng, lịch học được cập nhập liên tục cùng với chương trình ưu đãi học phí, mức lệ phí thi được hỗ trợ dành riêng cho sinh viên Văn Hiến.
VHUers có thể tự do đăng ký ngay khóa học phù hợp và sắp xếp thời gian học theo lịch cá nhân, nhanh tay rủ “cạ cứng” lập hội đi học ngay để kịp ra trường đúng hạn VHUers nha!